โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นำโดยนายนิสิต เนินเพิ่มพิสุทธิ์ ประธานในพิธีพร้อมด้วยคณะครูและนักเรียน ร่วมทำบุญครบรอบ 31 ปี โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ซึ่งเริ่มก่อตั้งเมื่อวันที่ 31 กรกฎาคม 2531 ณ หอประชุมเอนกประสงค์ วันที่ 31 กรกฎาคม 2562  โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม สพม.39