QR Code โรงเรียน

กิจกรรมวันรพี

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 5.00 (1 Vote)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

วันพุธที่ 7 สิงหาคม 2562 โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นำคณะสภานักเรียน เข้าร่วมกิจกรรมวันรพี ณ ศาลแขวงนครไทย อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก โดยมีกิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหากฎหมาย ของนักเรียนจากโรงเรียนในพื้นที่นครไทย เข้าร่วมกิจกรรม และนิทรรศการพระองค์เจ้ารพีพัฒน์ "พระบิดากฎหมายไทย" โดยนักเรียนนครบางยางพิทยาคม ได้รับเกียรติบัตรรางวัลชมเชย และทุนการศึกษาจากกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย

รวม Link การศึกษา