โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นำโดยนายนิสิต เนินเพิ่มพิสุทธิ์ จัดกิจกรรมประชุมผู้ปกครองนักเรียน ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2562 ในวันศุกร์ที่ 1 พฤศจิกายน 2562 เพื่อทำความเข้าใจกับผู้ปกครองนักเรียน ถึงการดำเนินงานของโรงเรียน ผลการเรียน พฤติกรรม ตลอดจนกฎ ระเบียบที่จำเป็น การป้องกัน การแก้ไขปัญหาให้แก่นักเรียน พร้อมมอบทุนการศึกษาแก่นักเรียนเรียนดี ณ หอประชุมโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม โดยการประชุมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยและได้รับความร่วมมือจากผู้ปกครองเป็น อย่างดี