QR Code โรงเรียน

กิจกรรมวันคริสมาสต์และทำบุญขึ้นปีใหม่

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

วันศุกร์ที่ 10 มกราคม พ.ศ.2563 กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม  ได้จัดกิจกรรมวันคริสต์มาส (Christmas Day) ขึ้น โดยมีนายธีระพงษ์ นวลศรี ครูชำนาญการพิเศษรักษาราชการแทนผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งในงานได้มีกิจกรรมการประกวดต่าง ๆ เช่น การประกวดการทำหรีดคริสต์มาส  การทำ popup Christmas  การประกวดร้องเพลง lip sync และทำบุญขึ้นปีใหม่

รวม Link การศึกษา