พิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระเกียรติ ร.10

วันที่ 24 กรกฎาคม 2563 นายอรรถพงษ์ อินต๊ะวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นำคณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนเข้าร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน พิธีลงนามถวายพระพรชัยมงคล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว 68 พรรษา และร่วมรณรงค์การต่อต้านคอรัปชั่นตามโครงการเสริมสร้างคุณธรรม จริยธรรมและธรรมาภิบาลในสถานศึกษา เพื่อเป็นการแสดงความจงรักภักดี ตลอดจนให้คณะครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียนร่วมกิจกรรมจิตอาสา แสดงความมุ่งมั่นแน่วแน่ที่จะเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน มีคุณธรรม จริยธรรม เพื่อให้เกิดประโยชน์สุขแก่ประชาชนและประเทศชาติสืบไป ณ โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม