การประชุมเชิงปฏิบัติการสถานศึกษาพอเพียงเพื่อขอรับการประเมินเป็นศูนย์การเรียนรู้ ตามหลักปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียง (ด้านการศึกษา)

โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นำโดยผู้อำนวยการโรงเรียน นายอรรถพงษ์ อินต๊ะวงศ์ จัดการประชุมเชิงปฏิบัติการสถานศึกษาพอเพียง ต่อยอดศูนย์การเรียนรู้ตามปรัชญาเศรษฐกิจพอเพียง ระหว่างวันที่ 9-10 ตุลาคม พ.ศ.2563 ในครั้งนี้ได้รับความอนุเคราะห์จากท่านผู้อำนวยการพนม จันทร์ดิษฐ์ อดีตผู้อำนวยการเชี่ยวชาญ โรงเรียนบ้านหนองไผ่ คุณครูรสริน พิมพ์ไลย คุณครูพรพิมล บูรณศิริ จากโรงเรียนเตรียมอุดมศึกษาน้อมเกล้าอุตรดิตถ์ ให้เกียรติเป็นวิทยากรการประชุมเชิงปฏิบัติการฯ ในครั้งนี้มีคณะครูจากโรงเรียนจ่านกร้อง โรงเรียนชาติตระการวิทยา โรงเรียนเนินสะอาดวิทยา โรงเรียนเนินมะปรางศึกษาวิทยา โรงเรียนพุทธชินราชพิทยา โรงเรียนอุตรดิตถ์ดรุณี โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม และมีนักเรียนแกนนำเข้าร่วมประชุมเชิงปฏิบัติการ ณ หอประชุมโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ตำบลบ้านแยง อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก

ดูรูปเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/1759970284316413/posts/2746137675699664/

301 Moved Permanently

Moved Permanently

The document has moved here.