ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ ผู้ปกครองนักเรียนโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม

วันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 นายอรรถพงษ์ อินต๊ะวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม  พร้อมด้วยนายวสุพล คำเหล็ก รองผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคมและคณะครูโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ร่วมเป็นเจ้าภาพสวดอภิธรรมศพ นางวรัญญา สังข์ต้อง มารดาของเด็กหญิงชนากานต์ สังข์ต้อง นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 3 ห้องที่ 1 โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ณ วัดบ้านโป่งแค ตำบลบ้านแยง อำเภอนครไทยจังหวัดพิษณุโลก โรงเรียนนครบางยางพิทยาคมขอแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้