โครงการให้ความช่วยเหลือบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษา ภายใต้สถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา (COVID-19)

วันศุกร์ที่ 3 กันยายน พ.ศ. 2564 เวลา 09.00 – 16.00 น. โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นำโดย นายอรรถพงษ์  อินต๊ะวงศ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม และนายวสุพล คำเหล็ก รองผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ตลอดจนคณะครูโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ดำเนินการมอบเงินค่าใช้จ่ายในการบรรเทาภาระค่าใช้จ่ายด้านการศึกษาของประชาชน เพื่อใช้การสนับสนุนค่าใช้จ่าย ด้านการศึกษา และลดภาระค่าใช้จ่ายให้กับผู้ปกครองของนักเรียนโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ในอัตรา 2,000 บาท ต่อนักเรียน 1 คน ณ บริเวณใต้ถุนอาคารใหม่ โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม