QR Code โรงเรียน

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

รายชื่อคณะกรรมการสถานศึกษาของโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม

ลำดับ ชื่อ - สกุล ตำแหน่ง หมายเหตุ
1. นายชูชีพ แก้วคุ้ม ประธานคณะกรรมการสถานศึกษา นายกเทศมนตรีตำบลบ้านแยง
2. นายคำมูล ยศสุวรรณ ผู้แทนผู้ปกครอง
3. นายธีระพงศ์ นวลศรี ผู้แทนครู
4. นายเฉลิม สายโสภา ผู้แทนองค์กรชุมชน
5. นายสนอง หนูนิล ผู้แทนองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น
6. นายวันชนะ อินโต ผู้แทนศิษย์เก่า
7. พระอธิการมัย ผลปุญโญ ผู้แทนองค์กรศาสนา
8. นายนิรุธ โมรา ผู้แทนองค์กรศาสนา
9. นายสุเทพ เกิดชื่น กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
10. นายชุน พรหมมาอินทร์ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
11. นายนันทพงศ์ เพ็ชรบึงพร้าว กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
12. นางวันเพ็ญ จิตรเจริญ กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
13. นายสิทธิพล ฟ้าเฟื่องวิทยากุล กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
14. ร.ต.ท.วัฒนะ สมยาภักดี กรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ
15. นายนิสิต เนินเพิ่มพิสุทธิ์ กรรมการและเลขานุการ ผู้อำนวยการโรงเรียน

ข้อมูล ณ 3/7/2559

รวม Link การศึกษา