QR Code โรงเรียน

ธง สีและเพลงของโรงเรียน

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

ธงประจำโรงเรียน

สีประจำโรงเรียน

สีชมพู หมายถึง ความรักความสามัคคี

สีฟ้า หมายถึง ท้องฟ้าที่กว้างใหญ่ และความไม่มีที่สิ้นสุดของความรักและความสามัคคี

เพลงมาร์ชนครบางยาง

นครบางยางพิทยาคม แหล่งสุขสมรื่นรมรักมั่น

มีความรู้ล้วนเชิดชูสถาบัน ถิ่นเรานั้นรักมั่นสามัคคี

ปฐพีนี้ไม่มีใครเทียมเท่า พี่น้องเรารู้รักในศักดิ์ศรี

ชมพูฟ้าเด่นสง่าบารมี เป็นศรีเมืองบางยางนามระบือ

พวกเราน้องพี่มีความรัก สามัคคีพัฒนาฤาชาชื่อ

พัฒนาวิทยาให้เลื่องลือ ดั่งพ่อขุนรามคำแหงกระเดื่องนาม

พร้อมกีฬาจรรยามารยาท งามผุดผาดน้ำใจเป็นศรีสยาม

นครบางยางพิทยาสง่างาม กระเดืองนามทั่วแคว้นแผ่นดินไทย

รวม Link การศึกษา