Who's Online

มี 17 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

QR Code โรงเรียน

Login Form

กิจกรรมอบรมการจัดตั้งเครือข่ายป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษาฯ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.50 (1 Vote)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

การอบรมจัดตั้งเครือข่ายป้องกันอุบัติเหตุทางถนนในสถานศึกษานำร่อง อำเภอนครไทย จังหวัดพิษณุโลก ระหว่างวันที่ 15-16 กันยายน พ.ศ. 2558 จัดโดยสำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดพิษณุโลก สาขานครไทย   มีนายเกรียงวิชญ์ เตชวิทยไวทิน นายอำเภอนครไทย มาเป็นประธานเปิดงานดังกล่าว ผู้ร่วมเข้าอบรมประกอบด้วยนักเรียนชั้น ม.4  โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นักเรียนโรงเรียนบางกลางท่าวพิทยาคม และนักเรียนโรงเรียนนครไทย จำนวนหนึ่ง ณ ห้องโสตทัศนศึกษา  โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม

รวม Link การศึกษา