QR Code โรงเรียน

กิจกรรมกีฬาบ้านแยง สัมพันธ์ รู้รักสามัคคี ครั้งที่ ๓๐

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

ระหว่างวันที่ 9 - 10 กุมภาพันธ์ 2560 เทศบาลตำบลบ้านแยง ได้จัดกิจกรรมกีฬาบ้านแยงสัมพันธ์ รู้รักสามัคคี ครั้งที่  ๓๐  โดยมีนายนิสิต เนินเพิ่มพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม และคณะครู นักเรียนเข้าร่วมกิจกรรมการเปิดกิจกรรมดังกล่าว ซึ่งทางเทศบาลได้ขอใช้พื้นที่สนามโรงเรียนนครบางยางพิทยาคมเป็นสนามในการจัดกิจกรรมแข่งขันครั้งนี้

รวม Link การศึกษา