QR Code โรงเรียน

กิจกรรมวันภาษาไทยแห่งชาติ

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 0.00 (0 Votes)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

วันที่ 26 มิถุนายนของทุกปี เป็นวันสุนทรภู่ กลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาไทย โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม จึงจัดกิจกรรมวันสุนทรภู่ ประจำปีการศึกษา 2562 เพื่อกระตุ้นและปลุกจิตสำนึกนักเรียน ให้ตระหนักถึงความสำคัญและคุณค่าของภาษาไทย ตลอดจนร่วมมือร่วมใจกันทำนุบำรุงส่งเสริม และอนุรักษ์ภาษาไทย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์และเป็นสมบัติวัฒนธรรมอันล้ำค่าของชาติ ให้คงอยู่คู่ชาติไทยตลอดไป ณ หอประชุมโรงเรียน

รวม Link การศึกษา