แห่เทียนพรรษาเนื่องในวันเข้าพรรษาและวันอาสาฬหบูชา

วันจันทร์ที่ 15 กรกฎาคม 2562 โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ได้จัดกิจกรรมเนื่องในวันเข้าพรรษาและวันอาสาฬหบูชา โดยมีนายนิสิต เนินเพิ่มพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะครู คณะผู้ปกครองนักเรียน และนักเรียน ร่วมแห่เทียนพรรษา และถวายเครื่องสังฆทาน แด่ พระภิกษุสงฆ์ ณ วัดบ้านแยง วัดป่าธุดงค์สถานถ้ำพริกและวัดห้วยเฮี้ย