QR Code โรงเรียน

กิจกรรมวันวิทยาศาสตร์

1 1 1 1 1 1 1 1 1 1 Rating 4.50 (1 Vote)
ให้เรตสมาชิก
ไม่ดีดี

ในวันที่ 9-10 กันยายน 2562 โรงเรียนนครบางยางพิทยาคม นำโดยนายนิสิต เนินเพิ่มพิสุทธิ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนนครบางยางพิทยาคม ซึ่งได้รับความอนุเคราะห์จาก ศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาพิษณุโลก นำโดยนายสมชาย  อนันต์สุวรรณชัย ผู้อำนวยการศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษาพิษณุโลก ได้จัดกิจกรรมวันวิทยาศาสตร์ โดยมีการจัดกิจกรรมส่งเสริมการเรียนรู้วิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ และเทคโนโลยี ตามแนวทางสะเต็มศึกษา (STEM Education) ขึ้น ในงานมีกิจกรรมต่าง ๆ ให้นักเรียนได้ศึกษามากมาย ได้แก่  ท้องฟ้าจำลอง ฐานการเรียนรู้แบบวิทยาศาสตร์ 12 ฐานการเรียนรู้ การจัดนิทรรศการวิทยาศาสตร์และนวัตกรรมคอมพิวเตอร์ โดยมีโรงเรียนต่าง ๆ ในเขตพื้นที่บริการเข้าร่วมกิจกรรมดังกล่าว

รวม Link การศึกษา